Hiện nay, ngoài việc sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện thú y hay phòng khám thì việc khám chữa bệnh tại nhà cũng rất phổ biến. Nhận thấy được sự cần thiết của việc khám tại nhà, bệnh viện Life Pet cũng đã triển khai dịch vụ này. Trong bài viết dưới đây, Life Pet sẽ chỉ ra những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ khám chữa tại nhà của bệnh viện Life Pet.

Lợi ích của việc khám chữa tại nhà cho thú cưng

Thú cưng của bạn có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe bất cứ lúc nào, vì thế bạn luôn phải đề phòng để chắc chắn rằng mình có thể kịp thời ứng phó mỗi khi thú cưng bị bệnh. Tuy nhiên, trong những lúc bối rối, bạn không thể ngay lập tức tìm ra được giải pháp phù hợp cho thú cưng của mình, chính vì thế bạn cần đến dịch vụ khám chữa tại nhà. 

Không những vậy, việc di chuyển thú cưng từ nhà đến bệnh viện sẽ tốn thời gian và công sức nhất là đối với một số giống chó to.

Một số căn bệnh có đặc tính không nên di chuyển xa bởi sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của thú cưng. Vì thế việc sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh tại nhà là điều cần thiết.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ khám chữa tại nhà của Life Pet

Nhanh chóng và tiện lợi

Vấn đề thời gian luôn được bệnh viện Life Pet đặt lên hàng đầu bởi càng nhanh chóng thì tỷ lệ cứu sống được thú cưng càng cao hơn. Khi thú cưng nhà bạn gặp phải các vấn đề về sức khoẻ, hãy liên hệ ngay với Life Pet bởi chúng tôi có dịch vụ chữa bệnh cho chó tại nhà. Khi bạn gọi, các bác sĩ hàng đầu của bệnh viện sẽ đưa ra các giải pháp để có thể kịp thời sơ cứu và đội ngũ bác sĩ sẽ có mặt tại nhà bạn trong khoảng thời gian 15 phút.

Phục vụ xuyên suốt 365 ngày

Trong trường hợp quá bận rộn với công việc mà không có thời gian để đưa thú cưng đi khám định kỳ thì bạn đừng lo lắng. Bạn chỉ cần gọi điện, Life Pet luôn có dịch vụ khám tại nhà để giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể biết được tình trạng sức khoẻ của thú cưng. 

Đội ngũ bác sĩ thú y khám tại nhà uy tín

Life Pet sở hữu đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ tại Life Pet được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học và bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ khám chữa tại nhà của Life Pet.

Thú cưng là người bạn, người thân của mỗi chúng ta, vì thế hãy luôn phải theo dõi và bảo vệ sức khỏe cho thú cưng. Life Pet luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường chăm sóc sức khoẻ cho những người bạn 4 chân đáng yêu. Đừng quên hãy gọi điện tới Life Pet nếu bạn cần tư vấn và sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà.

5/5 - (11 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy bình luận nhé <3x