Dịch vụ mổ đẻ cho thú cưng hiện nay không còn xa lạ với những người nuôi thú cưng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thật sự hiểu rõ lý do tại sao nên mổ đẻ cho thú cưng của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu do tại sao nên sử dụng dịch vụ mổ đẻ cho thú cưng? Để có thể áp dụng và bảo vệ sức khỏe sinh sản một cách an toàn cho thú cưng của mình nhé. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mổ đẻ cho thú cưng

Việc sử dụng dịch vụ mổ đẻ cho thú cưng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cho cả con non và mẹ. Tránh tình trạng con non bị chết lưu do ngạt thở. Tránh việc thú cưng bị nhiễm trùng máu sau sinh. Giúp thú cưng vượt qua cơn đau đẻ một cách an toàn và nhanh chóng. 

Việc sử dụng dịch vụ đẻ mổ cho thú cưng giúp đảm bảo sức khỏe sinh sản cho thú cưng

Những trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ mổ đẻ cho thú cưng

Suy giảm sức khỏe khi mang thai 

Nếu khi mang thai lại trở nên mệt mỏi, nằm nhiều, không có sức, gầy yếu đi. Thì lúc này, bạn nên lựa chọn sử dụng phương pháp mổ đẻ cho thú cưng của mình. Nhằm đảm bảo sức khỏe của thú cưng được an toàn và con non chào đời thuận lợi.

Thường đau trong quá trình mang thai 

Trong quá trình mang thai nếu bạn phát hiện biểu hiện kêu la, ói mửa, khó chịu,… ở thú cưng. Thì nên lựa chọn sử dụng dịch vụ mổ đẻ cho thú cưng, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mang chúng. 

Kích thước thai lớn hơn so với cơ thể thú cưng 

Nếu cơ thể thú cưng nhỏ, nhưng thai lớn hơn bình thường. Thì có thể do con lớn, hoặc số lượng con nhiều. Để tránh tình trạng con bị ngột thở bạn nên lựa chọn phương pháp mổ đẻ cho thú cưng của mình.

Tiết dịch bất thường từ âm hộ

Khi mang thai, thú cưng có biểu hiện tiết dịch bất thường từ âm hộ. Thì đó là biểu hiện thai bị bóc tách hoặc bất thường. Lúc này, bạn nên sử dụng dịch vụ mổ đẻ cho thú cưng của mình.  

Cần lựa chọn sử dụng dịch vụ đẻ mổ cho thú cưng khi có những biểu hiện bất thường, tránh tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của mẹ và con non

Để có thể sử dụng dịch vụ đẻ mổ cho thú cưng bạn có thể đến với Bệnh viện thú y Life Pet. Đây là một trong những cơ sở đã mổ đẻ thành công cho hàng nghìn bé thú cưng trên khắp miền Bắc. Với đội ngũ các y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, từng xử lý qua nhiều ca mổ đẻ khó đối với thú cưng. Giúp quá trình sinh nở của thú cưng được an toàn và thời gian phục hồi nhanh. 

5/5 - (17 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Bạn đang nghĩ gì? Hãy bình luận nhé <3x