Giới thiệu bệnh viện Life Pet

Life Pet là bệnh viện thú y đạt chuẩn 5* thành lập mang theo sứ mệnh “chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

Được hình thành vào ngày 16-3-2015, cho đến nay bệnh viện Life Pet đã tiếp nhận và chữa trị cho hàng nghìn bé thú cưng trên khắp cả nước. Từ những ca bệnh nhẹ cho đến những ca bệnh nặng, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để bảo vệ an toàn cho những người bạn 4 chân đáng yêu.

Trong những năm qua, Life Pet không ngừng phấn đấu để khẳng định sứ mệnh lớn lao mà bệnh viện theo đuổi bằng việc trở thành bệnh viện đạt chuẩn 5* và sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vượt trội nhập khẩu Châu Âu. 

Life Pet có các bác sĩ ở Pháp thường xuyên đến trao đổi kinh nghiệm điều trị và giảng dạy. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc chó mèo như: hotel, spa, phụ kiện, hậu táng….

Mục tiêu – Tầm nhìn

Mục tiêu hàng đầu của Life Pet là trở thành bệnh viện thú y đạt được những tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng khắt khe nhất trên thế giới. Nhằm đạt được mục tiêu này, Life Pet luôn không ngừng đầu tư bài bản vào những công tác nghiên cứu khoa học công nghệ để có thể nâng cao chất lượng khám – chữa bệnh. 

Với mong muốn sẽ hình thành chuỗi các bệnh viện thú cưng đạt chuẩn trên khắp cả nước, Life Pet luôn hướng đến sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Luôn đặt hệ thống đào tạo y – bác sĩ lên hàng đầu, Life Pet có định hướng rõ ràng về việc hợp tác với Viện nghiên cứu để có thể tạo ra các trường đại học thú y có chuyên môn cao. 

Sứ mệnh

Life Pet hình thành và phát triển với sứ mệnh: Đặt khách hàng làm trọng tâm, luôn muốn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng.

Life Pet chăm sóc thú cưng bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm.

Giá trị cốt lõi

Bệnh viện Life Pet không ngừng nghiên cứu và phát triển đổi mới để đưa ra các pháp đồ điều trị tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Bệnh viện Life Pet cam kết dành tất cả những điều tốt nhất cho thú cưng, mang lại độ tin cậy cao nhất cho mỗi khách hàng khi đến với bệnh viện.

Bệnh viện Life Pet hướng tới chất lượng dịch vụ đẳng cấp và quy trình khám chữa bệnh tốt nhất.

 

Cam kết với khách hàng

Thú cưng được thăm khám với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Tình trạng sức khoẻ của thú cưng liên tục được đánh giá trước, trong quá trình chữa bệnh và cả sau khi các bé được xuất viện.
Tình trạng sức khỏe của thú cưng sẽ được thông báo hằng ngày mỗi khi đến bệnh viện.

Toàn bộ các y bác sĩ, nhân viên đều được tham gia các khóa học xử lý tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo an toàn cho thú cưng của bạn.

Video giới thiệu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 151 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0916.228.115

Email: [email protected]

Website: http://lifepet.vn

Hãy tới bệnh viện Life Pet để thăm khám, chữa trị cho thú cưng của mình.